CATALOGUE

Với mỗi doanh nghiệp kinh doanh, sản xuất, thương mại, dịch vụ thì Catalogue - Brochure là một món 'trang sức' - cũng là một vũ khí tiếp thị hiệu quả và không thể thiếu được Là một phương tiện dùng để...

Với mỗi doanh nghiệp kinh doanh, sản xuất, thương mại, dịch vụ thì  Catalogue- Brochure là một món 'trang sức' - cũng là một vũ khí tiếp thị hiệu quả và không thể thiếu được

Là một phương tiện dùng để giới thiệu sản phẩm rất phổ thông, được nhiều công ty và tập đoàn đa quốc gia sử dụng rộng rãi.

In  Catalogue- Brochure là sản phẩm quảng cáo tập hợp những chi tiết, thông tin giúp doanh nghiệp hệ thống một cách đầy đủ, qua đó đưa thông tin trực tiếp đến khách hàng.

 Catalogue- Brochure- sản phẩm không thể thiếu của những nhà Marketing chuyên nghiệp.

Dịch vụ in Catalogue- Brochure của chúng tôi sẵn sàng giúp quý doanh nghiệp dành chắc phần thắng trong cuộc đua đầy cạnh tranh trên chiến trường quảng cáo, tiếp thị.

(đối với các kích thước & số lượng + số trang khác, xin quí khách vui lòng gửi yêu cầu chi tiết về email :thanhhuongprint.hn@gmail.com hoặc ĐT : 04 6276 2373 – 093 450 0880 để chúng tôi báo giá cụ thể)

Có thể bạn quan tâm