IN GIẤY MỜI

Mô tả sản phẩm Thiệp mời, giấy mời là một vật dụng thiếu yếu trong cuộc sống cũng như trong kinh doanh hiện nay. Dù là sự kiện lớn hay nhỏ, dù sử dụng cho các nhu cầu cá nhân (tiệc cưới, sinh nhật…) hay nhu cầu kinh doanh (lễ kỉ...

Mô tả sản phẩm

Thiệp mời, giấy mời là một vật dụng thiếu yếu trong cuộc sống cũng như trong kinh doanh hiện nay. Dù là sự kiện lớn hay nhỏ, dù sử dụng cho các nhu cầu cá nhân (tiệc cưới, sinh nhật…) hay nhu cầu kinh doanh (lễ kỉ niệm, lễ khai trương, khánh thành…),  giấy mời vẫn đóng một vai trò cực kì quan trọng.

Thiệp mời, giấy mời không còn là một phương tiện chuyển các thông tin về thời gian, địa điểm, nội dung sự kiện mà còn thể hiện những nét đặc biệt, “màu sắc” riêng của người gửi hay của sự kiện. Sở hữu một tấm thiệp mời, giấy mời đẹp cũng khiến người nhận cảm nhận được thành ý hay sự chuyên nghiệp của người gửi cũng như của đơn vị tổ chức.

Bởi tầm quan trọng đó, thiệp mời, hay giấy mời ngày nay được in ấn ngoài phục vụ mục đích cung cấp đủ thông tin còn được đặc biệt quan tâm về hình thức, kiểu dáng.

Cần quan tâm tới những yếu tố nào khi in thiệp mời, giấy mời?

  • Chất lượng in ấn

Là thương hiệu in ấn chất lượng cao với hơn 15 năm, inthanhhuong đã và đang nhận được sự đánh giá cao của nhiều khách hàng lớn, tiêu biểu như Deloitte, PWC, Fujitsu, Ernst & Young…. Sự tin tưởng đó xuất phát từ cam kết cung cấp các sản phẩm in ấn với chất lượng cao nhất, đảm bảo về màu sắc, chất liệu giấy, các bước gia công thành phẩm… của chúng tôi.

  • Thời gian in nhanh chóng

inthanhhuong hiện đang sở hữu những máy in nhanh hiện đại, nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản. Với hệ thống máy móc hiện đại, chúng tôi có thể nhanh chóng đáp ứng nhu cầu in thiệp mời, giấy mời của quý khách hàng chỉ trong 3h kể từ khi quý khách hàng chốt mẫu thiết kế.

  • Đáp ứng các nhu cầu in thiệp với số lượng ít

Có thể bạn quan tâm