TƯ VẤN CHỌN THIỆP CƯỚI

Bạn Nên lựa chọn thiệp Hiện Đại - cao cấp hay thiệp Truyền Thống ? Có lẽ không cần nhắc đến ý nghĩa của thiệp cưới trong xã hội hiện đại nữa vì bản thân nó đã trở thành một vật rất trang trọng mà người gửi trao tay người được mời. Nhưng...

Bạn Nên lựa chọn thiệp Hiện Đại - cao cấp hay thiệp Truyền Thống ?

Có lẽ không cần nhắc đến ý nghĩa của thiệp cưới trong xã hội hiện đại nữa vì bản thân nó đã trở thành một vật rất trang trọng mà người gửi trao tay người được mời. Nhưng để lựa chọn được một tấm thiệp ưng ý, hợp phong cách, nơi in thiệpcưới  đẹp, uy tín ở hà nội thì không phải là điều đơn giản.

Các mẫu mã thiệp cưới ngày nay rất da dạng về hình thức, kích thước, màu sắc , cũng như cách trình bày nội dung. Tuy nhiên, thiệp cưới vẫn chỉ được chia làm 2 dạng nhất định, đó là: thiệp hiện đại và thiệp truyền thống.

Thiệp cưới hiện đại  - cao cấp : Tất cả đều có thể thay đổi theo ý bạn.

Mẫu thiệp: Không tràn lan, có những thay đổi trên thiệp chỉ một mình bạn mới có.Thiệp cưới Thanh Hương cung cấp những mẫu độc quyền, không có trên thị trường.

Trang trí: Đa dạng, độc đáo, tên và ngày cưới có thể để được ngay ngoài bìa thiệp và tất cả đều có thể thay đổi theo ý bạn.

Màu sắc: Các màu mới ( phù hợp với tông cưới tại nhà hàng ), màu sắc nhẹ nhàng tinh tế, sang trọng, lạ mắt và gây ấn tượng mạnh cho người được mời, được in nhiều màu, điều này tạo ra các điểm nhấn cho chiếc thiệp ( phần nào quan trọng, phần nào bình thường….. ) rất rõ ràng, mạch lạc.

Thiệp Truyền Thống: Không thể thay đổi bất kỳ chi tiết nào

Mẫu thiệp: Phổ biến trên thị trường

Trang trí: Cố định, không thể thay đổi theo ý thích

Màu sắc: Chủ yếu là màu đỏ, tím, vàng, in duy nhất 1 màu và không thể thay đổi màu sắc.

Có thể bạn quan tâm