XƯỞNG IN TÚI GIẤY GIÁ RẺ

Túi giấy ngoài chức năng đựng sản phẩm hàng hóa mà còn có tác dụng quảng bá hình ảnh thương hiệu cho shop, doanh nghiệp... Túi giấy Vừa có công dụng thay thế cho loại túi đựng bình thường vừa có tác...

Túi giấy ngoài chức năng đựng sản phẩm hàng hóa mà còn có tác dụng quảng bá hình ảnh thương hiệu cho shop, doanh nghiệp... Túi giấy Vừa có công dụng thay thế cho loại túi đựng bình thường vừa có tác dụng ghi dấu ấn hình ảnh thương hiệu doanh nghiệp, túi giấy được thiết kế in ấn tượng rõ ràng có thể làm tăng giá trị của vật phẩm mà bạn định trao tặng.

Tại Hà Nội có nhiều xưởng in túi giấy . Khi cần sử dụng dịch vụ bạn chỉ cần gõ từ khóa "in túi giấy tại Hà Nội" trên google là có thể tham khảo và lựa chọn công ty in phù hợp. Tuy nhiên nếu là lần đầu shop / công ty bạn đặt in túi giấy thì nên cân nhắc và tìm hiểu kỹ bằng cách tham khảo người quen bạn bè hoặc tham khảo trên các diễn đàn về thiết kế in ấn thay vì chỉ đọc quảng cáo.


 Các sản phẩm chứa trong túi sẽ được nâng tầm giá trị cũng như biểu hiện thành ý của người biếu, người trao tặng, khi túi giấy đó được thiết kế ấn tượng, đặc sắc hợp thời trang mà vẫn không quá cầu kỳ.

Với giá thành rẻ hơn các loại túi giấy phổ thông có mặt trên thị trường. Độ bền cao có thể đựng vật có trọng lượng tương đối nặng, kiểu dáng túi giấy làm từ giấy tái chế có tính ưu việt hơn, thân thiện với môi trường hơn, thích hợp làm các loại túi giấy thời trang , túi mua sắm, túi đựng quà. .

Xưởng in và gia công Túi giấy Thanh Hương chuyên sản xuất túi giấy các loại :

  • In túi giấy bằng chất liệu giấy coucher, giấy ivory, giấy duplex định lượng từ 200 đến 300gm, cán bóng hoặc cán mờ. quai dây dù hoặc dây ruy băng. 3 loại giấy này có tính ứng dụng cao nên được dử dụng rất phổ biến.
  • In túi giấy kraft (giấy xi măng) màu vàng nâu nhạt loại dày với định lượng từ 180 đến 259gsm. Chất liệu giấy này không cần cán nilon, thân thiện mội trường, giá thành rẻ, phù hợp với các shop bán mặt hàng cá tính và mộc mạc như quà tặng, trà, cà phê...
  • In túi giấy kraft Nhật màu trắng hoặc màu vàng nhạt loại mỏng (định lượng từ 120 đến 150gsm). Kiểu túi không gập miệng, dùng quai bằng dây giấy xoắn. Kiểu túi này thường được các thương hiệu thời trang lớn sử dụng không chỉ bởi kiểu túi cá tính mà còn thân thiện môi trường

+ in túi giấy cao cấp

+ in túi giấy mỹ phẩm, thời trang

+ in túi giấy đựng quà tặng

+ in túi giấy đựng thực phẩm

+ in túi giấy đựng hoa quả nhập khẩu

+ in túi giấy đựng quần áo

+ in túi giấy môi trường

+ in túi giấy theo yêu cầu

Xưởng in và gia công túi giấy Thanh Hương chúng tôi có lợi thế :

+ Máy in offset ( công nghiệp) 5 màu ( Misu)

+ Máy cán nhiệt đời mới , tự xả lô khổ 95 - tiết kiệm 2/3 thời gian quá trình công đoạn gia công.

+ Máy bế gia công khổ 67 x 93cm

+ Máy xén khổ to 1020cm

+ Nguồn giấy ưu đãi trực tiếp từ xưởng giấy lớn ở Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh

+ Chuyên viên Sản xuất tay nghề có kinh nghiệm lâu năm

Với phương châm hoạt động “ Cùng bạn đi tới thành công”, cũng như tư duy sản xuất  phục vụ khách tận tâm, nhiệt tình, Xưởng in Túi giấy Thanh Hương hi vọng được đồng hành cùng quý khách hàng trong suốt quá trình kinh doanh, hoạt động sản xuất.

Xưởng in Túi giấy Thanh Hương nhận in và gia công Túi giấy số lượng phụ thuộc yêu cầu khách hàng. Dù số lượng ít, hay nhiều chúng tôi vẫn sẽ nhiệt tình và sản xuất sản phẩm in túi giấy đảm bảo, chất lượng, chi phí rẻ và thời gian lấy hàng gấp.

Hãy liên hệ lại Xưởng in Túi giấy Thanh Hương để chúng tôi được phục vụ bạn!

Hotline: 024 3678 8898 – 093 450 0880 - 097 982 7457

Add: Số 142 Định Công – Hoàng Mai – Hà Nội

Email: thanhhuongprint.hn@gmail.com

Có thể bạn quan tâm